หมวด อาหารเสริมบำรุงสุขภาพ article

 

ดีท๊อกซ์ (Detox) เพื่อสุขภาพ การล้างลำไส้ หรื่อการดีท๊อกซ์ (detox) เป็นการทำความสะอาดและขจัดสิ่งสกปรกของเสีย กาก อาหาร รวมทั้งสารพิษที่ ตกค้าง อยู่ใน ลำไส้ให้หมดไป เนื่องจากของเสียเหล่านี้ มักถูกขับถ่ายออกได้ไม่หมด เพราะลำไส้ของเรายาวหลายเมตร ทั้งยังขดตัวไปมา ไม่ว่าเรารับประทานอะไรเข้าไปล้วนมีโอกาสติดค้างอยู่ในลำไส้ทั้งสิ้น

             ประกอบกับวิถีดำเนินชีวิตในปัจจุบัน หลีกเลี่ยงไม่ได้เลยที่จะพบกับ “ สารพิษ” ผู้มีสารพิษในสูงมักมีอาการดังนี้ เช่น  รู้สึกเหน็ดเหนื่อย ง่วงซึม ไม่มีชีวิตชีวา หรือ เฉื่อยชา ขาดสมาธิ   รู้สึกเครียด เป็นกังวล กดดัน และมีอารมณ์แปรปรวน  มักจะมีน้ำมูก , หายใจไม่สะดวก (ทั้งๆไม่เคยมีประวัติโรคภูมิแพ้มาก่อน)  ลมหายใจมีกลิ่น ลิ้นเป็นฝ้า รู้สึกถึงความขมปาก   ปัสสาวะมีกลิ่นแรง   มีปัญหาในการนอนและการตื่นในตอนเช้า 
เล็บบอบบางเปราะ ขอบตาดำ คล้ำ     มีปัญหากับระบบย่อยอาหาร มีอาการตัวบวม   มีก๊าซในกระเพาะอาหาร หรืออาหารย่อยช้ามากในแต่ละมื้อของอาหาร  มีปัญหากับระบบการทำงานของลำไส้ ท้องผูก  มีอาการแพ้สิ่งต่างๆ รอบตัว  คุณรู้สึกหิวมากตลอดเวลา ผิวหนังแห้งหยาบกระด้าง มีสิว   ผื่นตามตัว  น้ำหนักตัวที่เพิ่มขึ้นอย่างผิดปกติ ระบบเผาผลาญ ทำงานผิดปรกติ    ทำให้คุณรู้สึกไม่สบายตัว ปวดกล้ามเนื้อ หรือข้อต่อต่างๆ บ่อยมากขึ้น เป็นต้น   
หากคุณมีอาการเหล่านี้ควรรีบ ขจัดสารพิษออกจากร่างกาย แล้วคุณจะพบกับความเปลี่ยนแปลงในตัวคุณ 
Nature's Tea
าดีท็อกซ์ เนเจอร์ ที 
 ชาสมุนไพรล้างสารพิษในผนังลำไส้ เสริมการเคลื่อนตัวของลำไส้ ขับเมือกสารพิษ ลดภาวะเสี่ยงการเป็นโรคมะเร็ง แค่ดื่มก่อนนอน ไม่ต้อง สวนทวาร 
ราคากล่องละ 500 บาท

 
Unicity
คลอโรฟิลล์
 ผงคลอโรฟิลล์ เพื่อสุขภาพและผิวพรรณ มีอย.ช่วยขจัดสารพิษในเลือด ทำให้เลือดและตับสะอาด ช่วยเพิ่มปริมาณเลือดและออกซิเจนในเลือด
ราคากล่องละ 500 บาท

 
Koregins-D
โกเรจินส์-ดี
 9 พลังมหัศจรรย์ นวัตกรรมเพื่อการดูแลสุขภาพร่างกาย และผิวพรรณ ด้วยสาร สกัดอันทรงประสิทธิภาพ ทุกปัญหา โกเรจินส์ดี คือคำตอบสุดท้าย
ราคากล่องละ 800 บาท
Phytovy Detox
ไฟโตวี่
ดีท็อกซ์ลำไส้ เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาท้องผูกบ่อย ขับถ่ายได้น้อย คนที่แน่นท้อง ไม่สบายตัว ขับถ่ายยาก ช่วยให้ระบบขับถ่ายดีขึ้น ช่วยล้างสารพิษ ขับของเสีย และลดน้ำหนักอย่างมีประสิทธิภาพ
ราคา 1100 บ.

 

HI Q-PRO
ไฮคิวโปร ไฟเบอร์
ทำความสะอาด และขจัดสิ่งสกปรกตกค้าง สารพิษ
ที่เป็นของเสียที่สะสมอยู่ในลำไส้ให้หมดไป และ ลดโอกาสเสี่ยง ที่จะเกิดโรคร้ายที่จะตามมาเช่นกัน โดยเฉพาะโรคท้องผูก และโรคริดสีดวงทวาร
ราคา 600 บ.
Phytovy FIBER
ไฟโตไฟเบอร์
ดีท็อกซ์ลำไส้ เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาท้องผูกบ่อย ขับถ่ายได้น้อย คนที่แน่นท้อง ไม่สบายตัว ขับถ่ายยาก ช่วยให้ระบบขับถ่ายดีขึ้น ช่วยล้างสารพิษ ขับของเสีย และลดน้ำหนักอย่างมีประสิทธิภาพ
ราคา 700 บ.
 
ASTA- X
แอสต้าเอ็กซ์
สาหร่ายแดง พืชมหัศจรรย์ สุดยอดสรรพคุณทางยารักษาโรค สมุนไพรพิเศษที่ถูกซ่อนเร้นมานานกว่าพันล้านปี ซึ่งมีสรรพคุณเป็นยาวิเศษ ที่ได้ธรรมชาติและสิ่งที่มีประโยชน์สูงสุดต่อสุขภาพ 
ราคา 1,100บ.
 D-Braime ดีเบรมอาหารเสริมบำรุงสมองและระบบประสาท เสริมความจำ สร้างสมาธิ ช่วยบรรเทาอาการนอนไม่หลับ สมาธิสั้น อัลไซเมอร์
 D-Braime
ดีเบรม
อาหารเสริมบำรุงสมองและระบบประสาท เสริมความจำ สร้างสมาธิ ช่วยบรรเทาอาการนอนไม่หลับ สมาธิสั้น อัลไซเมอร์
ราคา 700 บ.
 Vital Star
น้ำมันรำข้าว เอมสตาร์
คลายเครียด  บำรุงสมอง ลดปริมาณคอเลสเตอรอลในเลือด  เพิ่มการไหลเวียนของโลหิต ลดอาการผิดปกติต่างๆ ของสตรีวัยทอง
ราคา 450 บ.
  
Grakcu
 ยาเกร็กคู
สมุนไพรบรรเทาอาการ     ดีซ่าน แก้กำเดาไหล ลดไขมันในเส้นเลือด ขาไม่มีเรี่ยวแรง บำบัดอาการกระเพาะไม่ย่อย แก้อาการปัสสาวะรดที่นอน
 สรรพคุณ ยาเกร็กคู บำรุงร่างกาย และบำรุงตับไต
ราคา 450 บ.
BL99
บีแอล99
ช่วยบำรุงร่างกาย ทำให้สุขภาพร่างกายดีขึ้น อวัยวะต่างๆทำงานได้ปกติ ช่วยบำบัดฟื้นฟูสุขภาพจากโรคภัยต่างๆ เช่น โรคภูมิแพ้ ไทรอยด์ โรคมะเร็ง โรคเบาหวาน โรคความดันโลหิตสูง
ราคา 450 บ.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

 

 

 
  

 
อาหารเสริม ลดน้ำหนัก ครีมคูเวต st.dalfour บาชิควิกสลิม ดีว่า สลิม ลิด้า ซอพเจล กล่องเหล็ก ดีว่า ซอพเ

หมวด st.dalfour ครีมคูเวตนำเข้าแท้ 100% article
หมวด ครีมบำรุงผิว article
หมวด เมคอัพ article
หมวด อาหารเสริมผิวขาว article
หมวด อาหารเสริมลดน้ำหนัก article
หมวด อื่นๆ articleCopyright © 2010 All Rights Reserved.