หมวด อาหารเสริมบำรุงสุขภาพ article

 

ดีท๊อกซ์ (Detox) เพื่อสุขภาพ การล้างลำไส้ หรื่อการดีท๊อกซ์ (detox) เป็นการทำความสะอาดและขจัดสิ่งสกปรกของเสีย กาก อาหาร รวมทั้งสารพิษที่ ตกค้าง อยู่ใน ลำไส้ให้หมดไป เนื่องจากของเสียเหล่านี้ มักถูกขับถ่ายออกได้ไม่หมด เพราะลำไส้ของเรายาวหลายเมตร ทั้งยังขดตัวไปมา ไม่ว่าเรารับประทานอะไรเข้าไปล้วนมีโอกาสติดค้างอยู่ในลำไส้ทั้งสิ้น

             ประกอบกับวิถีดำเนินชีวิตในปัจจุบัน หลีกเลี่ยงไม่ได้เลยที่จะพบกับ “ สารพิษ” ผู้มีสารพิษในสูงมักมีอาการดังนี้ เช่น  รู้สึกเหน็ดเหนื่อย ง่วงซึม ไม่มีชีวิตชีวา หรือ เฉื่อยชา ขาดสมาธิ   รู้สึกเครียด เป็นกังวล กดดัน และมีอารมณ์แปรปรวน  มักจะมีน้ำมูก , หายใจไม่สะดวก (ทั้งๆไม่เคยมีประวัติโรคภูมิแพ้มาก่อน)  ลมหายใจมีกลิ่น ลิ้นเป็นฝ้า รู้สึกถึงความขมปาก   ปัสสาวะมีกลิ่นแรง   มีปัญหาในการนอนและการตื่นในตอนเช้า 
เล็บบอบบางเปราะ ขอบตาดำ คล้ำ     มีปัญหากับระบบย่อยอาหาร มีอาการตัวบวม   มีก๊าซในกระเพาะอาหาร หรืออาหารย่อยช้ามากในแต่ละมื้อของอาหาร  มีปัญหากับระบบการทำงานของลำไส้ ท้องผูก  มีอาการแพ้สิ่งต่างๆ รอบตัว  คุณรู้สึกหิวมากตลอดเวลา ผิวหนังแห้งหยาบกระด้าง มีสิว   ผื่นตามตัว  น้ำหนักตัวที่เพิ่มขึ้นอย่างผิดปกติ ระบบเผาผลาญ ทำงานผิดปรกติ    ทำให้คุณรู้สึกไม่สบายตัว ปวดกล้ามเนื้อ หรือข้อต่อต่างๆ บ่อยมากขึ้น เป็นต้น   
หากคุณมีอาการเหล่านี้ควรรีบ ขจัดสารพิษออกจากร่างกาย แล้วคุณจะพบกับความเปลี่ยนแปลงในตัวคุณ 
Phytovy Detox
ไฟโตวี่
ดีท็อกซ์ลำไส้ เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาท้องผูกบ่อย ขับถ่ายได้น้อย คนที่แน่นท้อง ไม่สบายตัว ขับถ่ายยาก ช่วยให้ระบบขับถ่ายดีขึ้น ช่วยล้างสารพิษ ขับของเสีย และลดน้ำหนักอย่างมีประสิทธิภาพ
ราคา 1100 บ.

 

HI Q-PRO
ไฮคิวโปร ไฟเบอร์
ทำความสะอาด และขจัดสิ่งสกปรกตกค้าง สารพิษ
ที่เป็นของเสียที่สะสมอยู่ในลำไส้ให้หมดไป และ ลดโอกาสเสี่ยง ที่จะเกิดโรคร้ายที่จะตามมาเช่นกัน โดยเฉพาะโรคท้องผูก และโรคริดสีดวงทวาร
ราคา 600 บ.
Phytovy FIBER
ไฟโตไฟเบอร์
ดีท็อกซ์ลำไส้ เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาท้องผูกบ่อย ขับถ่ายได้น้อย คนที่แน่นท้อง ไม่สบายตัว ขับถ่ายยาก ช่วยให้ระบบขับถ่ายดีขึ้น ช่วยล้างสารพิษ ขับของเสีย และลดน้ำหนักอย่างมีประสิทธิภาพ
ราคา 700 บ.
 
  
T Chloro Plus
ทีคลอโลพลัส
 คลอโรฟิลล์ ลดสารพิษตกค้าง และเพิ่มออกซิเจนให้กับร่างกาย ลดสารพิษตกค้าง เพิ่มออกซิเจนในร่างกาย
 ทำให้รู้สึกตื่นตัว สดชื่น กระปรี้กระเปร่าขึ้น !
ราคา 650บ.
Chlorophyll Unicity
คลอโรฟิลล์ พาวเดอร์
ช่วย ล้างสารพิษในเลือด ลดอาการ ปวดประจำเดือน ปวดศีรษะ และไมเกรน ทำให้สุขภาพดีขึ้น
ราคา 490 บ.
Nature's T Infusion
ชาเนเจอร์ที
 ล้างสารพิษในลำไส้ ไม่ต้องสวนทวาร รสกลมกล่อม ช่วยคลายเมือกและสิ่งตกค้าง ผนังลำไส้ ระบบขับถ่ายดีขึ้น ช่วยลดเซลลูไลท์ กลิ่นตัวสะอาด ช่วยเสริมโปรแกรมลดน้ำหนัก
ราคา 490 บ.
 
BioAstin 
 ไบโอแอสติน 
 เป็นสารต้าน อนุมูลอิสระที่ทรงพลังที่สุดในโลก รักษาอาการหมอนรองกระดูกสันหลังกดทับเส้นประสาท เส้นเอ็นอักเสบ กระดูกและแก้ปวดเส้นอาการปวดเมื่อย
ราคา 850บ. 
 Koregins-Dee
โกเรจินส์-ดี 
 ช่วยบำรุงผิวสวยใส ปลอดภัย ไม่มีผลข้างเคียง Koregins ลดปัญหาสุขภาพ บำรุงร่างกาย ปรับสร้างภูมิคุ้มกันร่างกายให้แข็งแรง
 ราคา 850 บ.
 NUTRIGA 
นูทริก้า 
 นวัตกรรมเพื่อการดูแลสุขภาพ ให้พลังงานกับร่างกายช่วยให้หลับสบาย ผ่อนคลาย กระตุ้นการทำงานของระบบประสาทส่วนกลาง บำรุงผิวพรรณและช่วยให้เลือดลมหมุนเวียนดี 
ราคา1,450 บ.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Secret Younger Sister2 
ซีเครทยัง ซิสเตอร์2 
ดูแลจุดซ่อนเร้นของคุณผู้หญิง ให้คืนความสดชื่นมั่นใจดุจสาววัยแรกแย้ม ทำสาว ยกเครื่องใหม่ ฟิต กระชับ จุดซ่อนเร้น กระชับช่องคลอด โดยไม่ต้องไป รีแพร์
ราคา 790 บาท 
 
 
 
 
 

 

 

 

 
  

 
อาหารเสริม ลดน้ำหนัก ครีมคูเวต st.dalfour บาชิควิกสลิม ดีว่า สลิม ลิด้า ซอพเจล กล่องเหล็ก ดีว่า ซอพเ

หมวด st.dalfour ครีมคูเวตนำเข้าแท้ 100% article
หมวด ครีมบำรุงผิวหน้า ผิวกาย article
หมวด เมคอัพ article
หมวด อาหารเสริมผิวขาว article
หมวด อาหารเสริมลดน้ำหนัก article
หมวด อื่นๆ articleCopyright © 2010 All Rights Reserved.