หมวด st.dalfour ครีมคูเวตนำเข้าแท้ 100% article
 
 

ครีมคูเวต St.dalfour Cream หรือCream Dalfor Beauty whitening cream เวชสำอางค์ชั้นนำจากประเทศคูเวต

ครีมคูเวต St.dalfour Cream หรือ Cream Dalfor คือ ไวท์เทนนิ่งครีมที่คัดสรรวัตถุิดิบคุณภาพจากธรรมชาติที่ไม่เหมือนใคร จากหลากหลายประเทศ เช่น ซาอุดิอาราเบีย อียิปต์ ฟิลิปปินส์ และอีกหลายประเทศในแถบตะวันออกกลาง มาผสานอย่างลงตัวด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ100% เช่น สาหร่ายทะเล วิตามินอี ตะบองเพชรสีแดง และอื่นๆ ซึ่งปราศจากสารฟอกขาว สารปรอท ไฮโดรควินโนน และสารต้องห้ามอื่นใดทั้งสิ้น จึงมั่นใจได้ว่า ปลอดภัย 100%
st.dalfour cream หรือครีมคูเวต มหัศจรรย์ไวท์เทนนิ่งครีม ที่รวบรวมทุกคุณสมบัติไว้ในหนึ่งเดียว ที่เป็นทั้งครีมและซีรั่ม เพื่อตอบสนองความต้องการได้ทุกสภาพผิว อีกทั้งช่วยในกระบวนการผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว พร้อมฟื้นฟูผิวใหม่ให้ดูสดใสยิ่งกว่าเดิม
st.dalfour beauty whitening cream ครีมคูเวตไม่เพียงเป็นคำบอกเล่าจากคนไทยเท่านั้นที่ใช้ดี หากลอง search จาก google จะพบว่าชื่อเสียงของครีมคูเวตนั้น โด่งดังไปยังหลายประเทศ เช่น สิงคโปร์ ฟิลิปปินส์ อินเดีย ญี่ปุ่น จีน ศรีลังกา อินโดนีเซียจนถึงอเมริกา จึงพอสรุปได้ว่าความมหัศจรรย์ของครีมคูเวตตัวนี้ ผู้ใช้จำนวนมากพึงพอใจกับผลลพธ์ที่ได้เป็นอย่างมาก ความสวยใส อ่อนวัยที่คุณสัมผัสได้ค่ะ
          ครีมคูเวตกับส่วนผสมสำหรับบำรุงผิวหน้า
ครีมบำรุงผิวที่มีจำหน่ายในตลาดจะพบมากจนลูกค้าเลือกซื้อไม่ถูก ทั้ง Day Cream, Night Cream ทำให้ลูกค้าหลายท่านต้องศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจ ซึ่งในส่วนครีมคูเวต นั้นเป็นครีมหนึ่งที่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางจัดว่าเป็นครีม "ชั้นดี" ผลิตจากวัตถุดิบที่มาจากธรรมชาติซึ่งแน่นอนว่าของจากธรรมชาติย่อมดีต่อร่างกายและผิวพรรณของเรา มีทั้ง Day Cream, Night Cream อาจจะสงสัยว่าทำไมสาวตะวันออกกลางที่อยู่ในสภาพแวดล้อมที่ร้อนเจอกับฝุ่นควันแต่ทำไมผิวหน้าจึงดูเปล่งปลั่ง?? แน่นอนว่า ครีมคูเวต คือผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมเช่นเดียวกับเครื่องสำอางค์ที่สาวๆ ในตะวันออกกลางใช้ ครีมคูเวตนั้นหาซื้อไม่ยากเลยวันนี้ ครีมคูเวตแท้ๆ 100% ปลอดสารปรอท จากดินแดนตะวันออกกลางอยู่ที่นี่แล้วสนใจติต่อได้ที่ http://www.pooyingonline.com/index.php หรือจะเยี่ยมชมผลิตภัณฑ์อื่นๆ ของแท้แน่นอน ไม่แพ้จ้า อยากรู้เพิ่มเติม E-mai: pooyingonline@hotmail.com l หรือโทรมาสอบถามหญิงได้ค่ะ ^^

ครีมคูเวต นำเข้า ของแท้

 
 
 
   
St.Dalfour Cream 
สินค้า จากร้าน Ahmed
ครีมคูเวต"FILIPINA"รุ่นดั้งเดิม เนื้อครีมมีฟองอากาศ

ครีมคูเวตรุ่น ดั้งเดิม original เนื้อครีมมีฟองอากาศ(ฟิลิปปินน่า)   ครีมปรับสภาพผิวขาว กระชับรูขุมขน ลดรอย ฝ้ากระและรอยดำจากสิว

ราคา600 บาท

St. Dalfour Cream

สินค้า จากร้าน Ahmed
ORIGINAL FORMURA HERBAL CREAM รุ่น Z.J.C. 

ครีมคูเวต รุ่น Z.J.C เหมาะสำหรับผิวหน้าแห้งขาดความชุ่มชื่น ผิวไม่เรียบเนียน ไม่สว่างใส มีริ้วรอยแห่งวัย และอายุ 30ปีขึ้นไป

ราคา600บาท

 MAGIC CREAM
สินค้า จากร้าน Ahmed
ครีมคูเวตรุ่น เมจิคครีม 

ครีมคูเวตรุ่นเมจิค ครีม ตัวยาเข้มข้น ระดับหัวเชื้อครีม เป็นสินค้าร้านเดียวกับรุ่นดั้งเดิมเนื้อครีมแบบมีฟองอากาศค่ะ เน้นปัญหากระฝ้า ผิวหน้าหมองคล้ำ เผยผิวขาวเกลี้ยงเนียนใส

ราคา 650 บาท

 

St.Dalfour Cream 
ครีมคูเวตรุ่น"FILIPINA"ดั้งเดิม ออริจินัล เนื้อครีมเต็มกระปุก ก้นขวดบาง
ครีมคูเวตรุ่นดั้งเดิม เนื้อเนียนเต็มกระปุก ขวดก้นบาง เน้นปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ลดจุด กระฝ้า เพื่อผิวหน้าขาว สว่างใส
ราคา 500บ.
   
St.Dalfour Cream
ครีมคูวต รุ่นสติ๊กเกอร์คาดทองเส้นเล็ก
ครีมคูเวต รุ่นสติ๊กเกอร์คาดทองเส้นเล็ก เน้นเรื่องรอยแผลเป็น รอยดำที่เกิดจากสิว และกระฝ้า และลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย เหมาะสำหรับ วัย 30 ปีขึ้นไป
ราคา500 บ.
   
St. Dalfour Cream (red e m label)
ครีมคูเวตรุ่น "em น้ำนม"
ครีมคูเวตรุ่น em ด้วยส่วนผสมของน้ำนมและน้ำมันมะพร้าวพร้อมออยล์ อุ่นๆที่ทำให้กระ ฝ้าของคุณ จางหายไปพร้อมเผยผิวขาวใสแบบสาวอาหรับ(bestseller in Arab )
ราคา500บ.

St. Dalfour Cream รุ่น เมจิด R M S

เดย์ครีม

ด้วยส่วนผสมของพืชตะวันออกกลาง และส่วนผสมของสารกันแดด ที่พร้อมให้คุณกลับมาขาวเนียน เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่ายสามารถใช้เป็นเดย์ครีมได้นะคะ

ราคา 500 บาท

St. Dalfour Cream
Beauty Face
Magic Cream Powder
ครีมแป้ง เนื้อใยไหม จากคูเวต เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ปรับสีผิวให้ใบหน้ากระจ่างใส เพราะมีส่วนผสมของเมคอัพเบสพร้อมสาร ปกป้องผิวจากแสงแดด
ราคา500บ.
St. Dalfour Sun Block
Gluta Sunccreen Cream SPF90
ครีมกันแดดSPF 90 ปกป้องผิวคุณ ได้ถึง 90 เท่า เนื้อเนียน ซึมเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะพร้อมส่วนผสมของกลูต้าไธโอนที่ช่วยปรับให้ผิวขาวขึ้น ใช้ได้แม้ผิวแพ้ง่ายค่ะ
ราคา450บ.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 
 
 

 
อาหารเสริม ลดน้ำหนัก ครีมคูเวต st.dalfour บาชิควิกสลิม ดีว่า สลิม ลิด้า ซอพเจล กล่องเหล็ก ดีว่า ซอพเ

หมวด ครีมบำรุงผิว article
หมวด เมคอัพ article
หมวด อาหารเสริมผิวขาว article
หมวด อาหารเสริมลดน้ำหนัก article
หมวด อาหารเสริมบำรุงสุขภาพ article
หมวด อื่นๆ articleCopyright © 2010 All Rights Reserved.