หมวด อาหารเสริมลดน้ำหนัก article

 

 
 
หมวดลดน้ำหนัก
ความอ้วนเกิดจากการที่มีน้ำหนักเกิน เป็นผลมากจากความไม่สมดุลระหว่างพลังงานที่ได้รับ (จากอาหาร) กับ พลังงานที่ร่างกายใช้ไปในแต่ละวัน เมื่อมีพลังงานเหลือ (ได้มามากกว่าที่ใช้ไป) ก็จะถูกสะสมไว้ตามร่างกายในรูปของ “ไขมัน” เพื่อนำไปใช้ในยามจำเป็น แต่ถ้าไม่ได้ใช้ก็จะยิ่งสะสมมากขึ้น จนกลายเป็นโรคอ้วนในที่สุด
ความอ้วนเกิดจากปัจจัยดังนี้ คือ
- พฤติกรรมการบริโภค
- อายุ (อายุ มากขึ้น ร่างกายจะใช้พลังงานในการดำรงชีพลดลง)
- พันธุกรรม
ความสามารถในการเผาผลาญไขมัน พลังงานที่ร่างกายจำเป็นต้อง ใช้ในแต่ละวัน หากร่างกายมีความสามารถในการเผาผลาญอาหารได้น้อยก็จะทำให้อ้วนได้

 Caloblock Plus 8
 แคโลบล็อค-พลัส 8
 ช่วย ลดน้ำหนัก ได้ในทันทีด้วย 8 กลไกอันน่าทึ่ง กับขั้นตอนง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก สะดวก รวดเร็ว แต่ได้ผลลัพธ์เกินคาด แล้วคุณจะแปลกใจกับรูปร่างที่สวยสมส่วน สุขภาพดี คล่องตัวในทุกย่างก้าว ให้คุณเป็นคนใหม่ สดใส มั่นใจกว่าเดิม
 ราคา 850 บาท
  B-SHARE COFFEE
 กาแฟลดน้ำหนักบีเชฟ
 กาแฟปรุงสำเร็จเพื่อรูปร่างกระชับได้สัดส่วน สุขภาพดี สกัดจาก “Cacti-Nea Extract” ให้ B Shape เป็นกาแฟถ้วยโปรด ของคุณสิคะ... เพื่อเปลี่ยนคุณเป็นคนใหม่ สดใส มั่นใจ กว่าเดิม เช่นเดียวกับแหม่ม
 ราคา 160 บาท
coffe prince

 กาแฟ คอฟฟี่พริ้นส์

กาแฟลดน้ำหนักผสมคอลลาเจน กลิ่นเฮเซลนัท รสคาราเมล เหมาะสำหรับลูกค้าที่ทานหวานแต่ต้องการลดน้ำหนัก ตัวนี้ไม่มีน้ำตาลค่ะ รสชาด หอม หวานอร่อย
ราคา 150บ.

coffe prince

 กาแฟ คอฟฟี่พริ้นส์

กาแฟลดน้ำหนักผสมคอลลาเจน กลิ่นเฮเซลนัท รสคาราเมล เหมาะสำหรับลูกค้าที่ทานหวานแต่ต้องการลดน้ำหนัก ตัวนี้ไม่มีน้ำตาลค่ะ รสชาด หอม หวานอร่อย
ราคา 150บ.
FUCO PURE 
 ฟูโก้เพียว
พุงยุบ แขนลด ขาเล็กไม่ต้องอดอาหาร ไม่เกิดโยโย่เอ็ฟเฟ็ค อาหารเสริมนำเข้าจากสหรัฐอเมริกา นวัตกรรมล่าสุดที่สามารถช่วยลดน้ำหนักส่วนเกิน โดยเฉพาะบริเวณหน้าท้อง ต้นแขน ต้นขา ได้อย่างปลอดภัย  
ราคา 1490บ.
Fuco Extra Burn 
 ฟูโก้ เอ็กตร้า เบริน
 พุงยุบ แขนลด ขาเล็ก โดยไม่ต้องอดอาหาร ไม่เกิดโยโย่เอ็ฟเฟ็ค ( Yoyo Effect ) อาหารเสริมนำเข้า นวัตกรรมล่าสุดที่สามารถช่วยลดน้ำหนักส่วนเกิน
โดยเฉพาะบริเวณหน้าท้อง ต้นแขน ต้นขา ได้
อย่างปลอดภัย
ราคา 120บ. 
Raspberry ketone
ราสเบอร์รี่ คีโตน
สกัดจากธรรมชาติ 100% เร่งเผาผลาญไขมัน ปลอดภัย ไม่มีผลข้างเคียง หมดกังวลเรื่องโยโย่  ฮิตๆติดกระแส ดังมากในอเมริกา
ราคา 400 บ.
Beta Curve
เบต้าเคิร์ฟ
 เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาน้ำหนักตัวลงยาก  หรือมีความต้องการเลิกยาลดความอ้วนที่ทานอยู่ ช่วยดักจับไขมันจากการรับประทาน และควบคุมอาการอยากอาหารได้ดียิ่งขึ้น
 ราคา 400 บ.
LIPO  8 (DUG)
ไลโป 8 (ดักส์)
อยากกินแป้ง อยากกินมัน อยากกินหวาน (สำหรับผู้ที่ชอบกิน อาหารหวาน คาว มันจัด) LIPO  8  ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารควบคุมน้ำหนัก  หุ่นสวยเพรียวกระชับ ช่วยให้คุณมีรูปร่างที่เพรียวสวย 
 ราคา400 บ.
 Mezo 
ลดน้ำหนัก เมโซ่ 
ปัญหาเรื่องอ้วนๆ จะหมดไปจากชีวิตคุณ  เมโซ่ ผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนัก กระชับสัดส่วนแบบ2 IN 1จะทำให้คุณมีรูปร่างที่สมสัดส่วนและมีผิวพรรณที่ขาวกระจ่างคุณลืมไปเลยว่าคุณเคย " อ้วน ดำ  
1300 บ.
 
miracle Perfecta Srim 
 โดนัท มิราเคิล เพอร์เฟคต้า สริม 
 ( สูตรขายดีในเกาหลี ) ลดส่วนเกิน... เพิ่มผิวขาว...สูตรเร่งด่วน 2 เท่า
ลดสัดส่วน ผอมเพรียวทันใจ ไม่โยโย่  ดักจับไขมัน สลายไขมันเก่า ยับยั้งการเกิดไขมันใหม่ เร่งระบบเผาผลาญในร่างกายให้เร็วยิ่งขึ้น  
580บาท
cupcake diet 
 คัพเค้กไดเอท
หากคุณคือคนที่ เคยลดน้ำหนัก อดอาหาร แต่ไม่เป็นผลสำเร็จ วันนี้ เราคือคำตอบสำหรับคุณ สูตรควบคุมน้ำหนัก เร่งรัด ผิวขาวออร่า ไอเท็มที่สาวญี่ปุ่น ฮอตฮิตมากที่สุด ผอม เพรียว กระชับ 
ราคา 780 บาท 
Car- B- Bock- Yellow
คาร์บีบ๊อกเหลือง
สำหรับคนดื้อยา สลายเซลล์ลูไลท์ ลดต้นขา ลดน้ำหนัก ลดพุงใน 7 วันเหมาะสำหรับหนุ่มๆ สาวๆ ออฟฟิศที่ไม่มีเวลาออกกำลังกาย คุณแม่หลังคลอด ที่ต้องการกลับมามีหุ่นสวย สาวดั่งเดิม
ราคา 350 บ.
 
Car- B- Bock -Pink 
คาร์บีบ๊อกพิงค์ 
สมุนไพรช่วยลดน้ำหนัก สลายไขมัน ผลิตภัณฑ์ที่ลูกค้าถามถึงมากที่สุด ลดน้ำหนักได้ 3-5 โล
ได้ทั้งน้ำหนัก + สัดส่วนที่ลดลง ผิวพรรณกระชับเต่งตึง ผอมได้แบบไม่โทรม เพิ่มวิตามิน C
ราคา 350 บ.
ส้มป่อย ลดน้ำหนัก 
by sinny 
เหมาะสำหรับ ลูกค้าที่มีปัญหา ลดน้ำหนักยาก ท้องผูกง่าย ขับถ่ายยา อยากทานมาก ๆ แต่ไม่อยากอ้วน ต้องการลดพุงพลุ้ย ลดสัดส่วน ต้องการรีดไขมันส่วนเกินออก 
 ราคา 350 บ.

 

Slim Max
สลิม แมกซ์
 เหมาะสำหรับคนที่ต้องการกระชับ ให้หุ่นเฟิร์ม ลดต้นแขน ต้นขา  สะโพกด้วยการผสมผสารระหว่างการลดน้ำหนักและบำรุงผิวขาวใสในหนึ่งเดียว
 ราคา 650 บ.
DivaSlim Capsules
ดีว่าสลิม แคปซูล
 นวัตกรรมความผอมเพรียวกระชับด้วยเทคโนโลยีความทันสมัย ผสมผสานสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ที่ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย ลดได้จริง ทั้งสัดส่วนและน้ำหนัก

ราคา 500 บ.

พิเศษ ซื้อ 3 แถม1

Diva Ultralite Softgel
ดีว่าซอพเจล
ดีว่าซอพเจลสูตรเร่งรัด มีประสิทธิภาพสูงสุด ดูดซับได้ดี รวดเร็ว น้ำหนัก
ลดไว สารตกค้างน้อยได้เหมาะสำหรับผู้ที่เคยผ่านยาลดน้ำหนักมาทานตัวไหนแล้วไม่ลง

 ราคากล่องละ 600

พิเศษ ซื้อ 3 แถม1  

 Baschi Quick Slimming Capsule
บาชิชมพู สูตร advance

บาชิควิกสลิมมิ่ง สูตร Advance สูตปรับปรุง ให้แรงกว่าบาชิส้ม อีก 25 %ลดน้ำหนัก พร้อมบำรุงผิวพรรณ เร่งการเผาผลาญไขมัน ช่วยเรื่อง ระบบขับถ่าย ลดน้ำหนัก ได้ไว้ เห็นผล ตั้งแต่อาทิตย์แรก

ราคา 180 บ.

 Baschi Quick Slimming Capsule
บาชิส้ม

 บาชิควิกสลิมมิ่ง กล่องส้มเคล็ดไม่ลับของคนหุ่นดี บาชิควิกสลิมสีส้ม เหมาะสำหรับ ผู้ที่ต้องการ ลดน้ำหนัก แบบเร่งด่วน หรือเคยทาน ยาลดความอ้วน มาก่อน ทานรุ่นอื่นไม่ลด แนะนำตัวนี้เลยค่ะ

ราคา 180 บ. 

 Baschi Quick Slimming Capsule
บาชิชมพูกล่องเหล็ก

 บาชิชมพูกล่องเหล็ก มาใหม่ดูดซึมได้ดีในรูปแบบเม็ดซอพเจล สารตกค้างน้อย ลดน้ำหนัก พร้อมกระชับสัดส่วน เฉพาะจุดได้ดี สวยเพรียวได้รูปเนผลชัดเจนสำหรับผู้ที่ไม่เคยทานยาลดน้ำหนักมาก่อน

ราคา 180 บ.

 

 

Baschi Quick Slimming

บาชิชมพูกล่องเหล็ก

บาชิชมพูกล่องเหล็ก มาใหม่ดูดซึมได้ดีในรูปแบบเม็ดซอพเจล สารตกค้างน้อย ลดน้ำหนัก พร้อมกระชับสัดส่วน สวยเพรียวได้รูปเนผลชัดเจนสำหรับผู้ที่ไม่เคยทานยาลดน้ำหนักมาก่อน

ราคา180บ.

Lishou Softgel
ลิโซ่ซอฟเจลกล่องเหล็ก

อาหารเสริมลดน้ำหนัก ใหม่ในรูปแบบ ซอฟเจล เร่งการดูดซึมเพื่อกระชับสัดส่วนได้ดีไม่มีสารตกค้าง แรงกว่าเดิม ไม่มีอาการข้างเคียง ไม่ YOYO

ราคา 180บ.

LIshou 40 caps
ลิโซ่เขียว

ลิโซ่ LIshou ผลิตจากสมุนไพรจีน ตระกูลไดไดหัว ลดน้ำหนักได้ดี และเร็ม เหมาะสำหรับลูกค้าที่เคยผ่านยาลดน้ำหนักตัวอื่นมาแล้วไม่ลง แนะนำตัวนี้ค่ะ

ราคา 180 บ.

ลิด้า ซอพเจลกล่องเหล็ก Lida Daidaihua Softgel (Mental Box)

ลิด้ากล่องเหล็ก แบบเม็ดซอพเจลซึมซับได้ดี แรงกว่าลิด้าทุกรุ่น ดูดซึมได้ดี ดีท็อกลำไส้ ใหม่ด้วยส่วนผสมของแอลคาร์นิทีน ทำให้น้ำหนักลดไปพร้อมกระชับสัดส่วน

ราคากล่องละ 180 บ.

 

P57 Hoodia ฮูเดีย

สุดยอดของการลดน้ำหนัก จากสารสกัด กระบองเพชร โดยผ่านการะบวนการสกัดด้วยเทคโนโลยีทางชีวภาพที่ทัน ยับยั้งความอยากอาหาร กระชับสัดส่วนได้ดี ดูดซึมเร็วด้วยแบบเม็ดซอพเจล
ราคากล่องละ 130 บ

 

One Day Diet วันเดย์ไดเอ็ท แคปซูลลดน้ำหนัก
เหมาะสำหรับ สำหรับผู้ที่อ้วนง่าย น้ำหนักเพิ่มขึ้นหลังการคลอดลูก รวงทั้งผู้ที่ไม่สามารถลด น้ำหนักด้วยวิธีควบคุมอาหารและออกกำลังกาย
ราคากล่องละ 180 บ.
RAPIDLY ราพิดลี่สลิมมิ่ง แคปซูล
เหมาะกับคนที่ทานยาลดน้ำหนัก แล้วท้องผูก แนะนำตัวนี้ได้เลยค่ะ ผลิตภัณท์ตัวนี้เป็นสารสกัดจาก ส้ม และผลไม้ นานาชนิด ลดน้ำหนักได้ดี ได้ทั้งสัดส่วน ต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง ขายดีมากในฮ่องกง
ราคากล่องละ 550บ.
พิเศษ ซื้อ 3 แถม1
MIX FRUIT SLIMMING มิ๊กฟรุ๊ตสลิมมิ่งแคปซูล
อาหารเสริมลดน้ำหนัก สกัดจากผลไม้ 100% ไม่มีผลข้างเคียง นำเข้าจากฮ่องกง ดักจับไขมัน ยับยั้งความอยาก เผาผลาญไขมันเก่า ไม่ทำให้ท้องผูก ไม่มึนหัว
ราคากล่องละ 550บ.
พิเศษ ซื้อ 3 แถม1

ยาลดน้ำหนักReduce 15 mg.รีดิ้ว 15 มก.

ยาลดน้ำหนักรีดิ้ว (รีดิ้วอินเดีย) ลดความอ้วนอย่างได้ผล ทางเลือกของคนอยากผอมเร็ว Hit!!lสุด พิสูจน์ด้วยตัวคุณเองสิค่ะ

ราคาแผงละ 150

Hot!! 3 แผง 400 บ.

 MAX Slim
 แม็กซ์สลิม
 อาหารเสริม ลดน้ำหนัก สูตรเข้มข้น ลดจริง ลดเร็ว ลดทุกส่วน ต้นแขนต้นขา หน้าท้อง สะโพก น่อง และเซลลูไลท์ เร่งการเผาผลาญไขมัน กว่า 10 เท่า ดักจับไขมัน แป้งและน้ำตาล เหมาะสำหรับคนดื้อยา
 ราคา 150 บาท
 Detoxi Slim
 ดีท๊อกซี่ สลิม
 ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารลดน้ำหนักนำเข้าจากอเมริกาแอลคานิทีน 10 เท่า มีใยอาหารสูง ช่วยระบายเหมาะกับผู้ที่ดื้อยา เน้นลดไขมันเฉพาะส่วน หน้าท้อง สะโพก ต้นขา ต้นแขน เซลลูไลท์
 ราคา 150 บาท
 MAX LIPO8
 แม็กซ์ไลโป8
 สูตรพิเศษ! เพิ่มสารสกัดจากผักและผลไม้ ช่วยต้านอนุมูลอิสระและดีท็อกซ์พิษ เข้มข้นและให้ผลดีกว่าLIPO8  โดดเด่นเรื่องการดักจับไขมัน และเร่งการเผาผลาญไขมันทุกชนิด
เน้นลดทุกส่วนของร่างกาย ต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง สะโพก และเซลลูไลท์
 ราคา 150 บาท

 

Sliming Diet Raspberry Plus+
สลิมมิ่ง ไดเอท ราสเบอร์รี่ พลัส
เครื่องดื่มราสเบอรรี่ชนิดผงสำหรับลดน้ำหนักเห็นผลดีขาว + ผอม !! สำหรับคนที่ไม่ชอบดื่มกาแฟสลายไขมันออกมาพร้อมการขับถ่าย ลดความอ้วน ฟิต กระชับ เร่งการเผาผลาญไขมันได้เร็ว
ราคา 120
   
Slimming diet
สลิมมิ่งไดเอท
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารลดน้ำหนักสำหรับคนดื้อยา ลดยาก เป็นผลิตภัณฑ์เร่งการเผาผลาญไขมันลดความอ้วน ลดน้ำหนัก ลดไขมันส่วนเกิน ต้านอนุมูลอิสระ
รูปร่าง ฟิต กระชับได้สัดส่วน รูปร่างผอมเพียวทันใจ
ราคา 100 / แผง
ราคายกกล่อง 650 บ.
   

 
 
อาหารเสริม ลดน้ำหนัก ครีมคูเวต st.dalfour บาชิควิกสลิม ดีว่า สลิม ลิด้า ซอพเจล กล่องเหล็ก ดีว่า ซอพเ

หมวด st.dalfour ครีมคูเวตนำเข้าแท้ 100% article
หมวด ครีมบำรุงผิวหน้าใสเด้ง article
หมวด ครีมทาผิวขาว,มิรัม สโนว์ ,MIRUM Snow Whitening Lotion ,ไวท์เทนนิ่ง ซอร์ส บอดี้ โลชั่น,แชมพูสมุนไพรยาจีน ,โลชั่นเต้าหู้ โฮไวโตะ ,บาล์มมะละกอออสเตรเลีย article
หมวด รวมฮิต สบู่สครับ article
หมวด อาหารเสริมผิวขาว article
หมวด อาหารเสริมบำรุงร่างกาย article
หมวด ฟิตเฟริม กระชับ article
หมวด เสื้อผ้า แฟชั่น articleCopyright © 2010 All Rights Reserved.