หมวด ครีมบำรุงผิวหน้าใสเด้ง article

 

 
 
 
           
   

   RP-1 CREAM        

อาร์พีวันครีม

สารสกัดจากสมุนไพรตระกูลเห็ด ที่มีคุณสมบัติช่วยลดเลือนจุดด่างดำ
ยับยั้งกระบวนการสร้างเซลล์เม็ดสี ทำให้
สีผิวเนียนเรียบ สม่ำเสมอ
ขึ้น

    ราคา 175-300 บ.

 

ครีมคูเวต st.dalfour

 ครีมปรับสภาพผิวหน้าขาวใสช่วยต่อต้านและรักษาริ้วรอย ฝ้า กระ รอยไหม้จากแสงแดดปัญาหาสิวและจุดด่างดำต่างๆด้วยส่วนผสมจากพืชธรรมชาติไม่มีสารฟอกขาว ไฮโดรคิวโนน

    ราคา450-700

 

Egyptian MagicCream  อียิปต์เมจิคครีม 
ผลิตภัณฑ์ธรรมชาติสูตรจากประเทศอิยิปต์(Egyut) ที่ โด่งดังมาก ครีมบำรุงยอดนิยมที่เหล่าเซเลบ Hollywood แนะนำ อย่าง Madonna, Kate Hudson, Virginia Madsen, Opra เค้าใช้กันค่ะ
ราคา 1400 บ.
 
 
Bee Venom Cream (Vit C+Gold)
Queen Bee (ควีนบี) ครีมพิษผึ้ง
 ปรับสภาพผิว บรรเทาการอักเสบของสิว ลดรอยดำจากฝ้ากระและรอยต่างๆ
ช่วยกระตุ้นการผลิตคอลลาเจนซึ่งทำให้ผิวมีความยืดหยุ่น เต่งตึง และขาวกระจ่างใส
ราคา750
 
 
 Mason Collagen
เมสันคอลลาเจนครีม
 คอลลาเจน บริสุทธิ์ 100 % จากเมสัน ช่วยให้ผิวเต่งตึงขึ้น ลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้า และช่วยคืนความชุ่มชื้นให้แก่ผิว เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายและยังปกป้องสารเคมีที่ไม่พึงประสงค์เข้ามารบกวนผิวหน้า และให้คงไว้ซึ่งความอ่อนเยาว์ของผิว
 ราคา 1100 บ.
 
 
LAMALA
ครีมพิษผึ้งลามาร่า
 ลา มาล่า ครีมพิษผึ้ง สวยได้ไม่ต้องพึ่งเข็ม เปรียบเสมือนการทำโบท๊อกซ์ด้วยวิธีธรรมชาติทางเลือกสุดฮิดและดีที่สุดสำหรับคนที่ต้องการผิวหน้าเต่งตึงแต่กลัวเจ็บสำหรับคนที่ต้องการผิวเต่งตึง อ่อนเยาว์ ลดริ้วรอยโดยไม่ต้องการศัลยกรรม
ราคา 800
 

 
 BOTO BEE
 โบโต บี เซรั่ม พิษผึ้ง
 เซรั่มยกกระชับหน้า ให้แลดูเด็ก อ่อนวัย เซรั่มที่เห็นผลเร็วที่สุด นวัตกรรมใหม่จากนิวซีแลนด์ พิษผึ้งอ่อนๆ เสริมเนื้อเยื่อบริเวณส่วนที่ขาด และเพิ่มการผลัดเซลผิวเสื่อมสภาพ
 ราคา 690 บาท
 
   
C'belle mask 
(ซีเบลมาส์ก) 
  มาส์กเทพ! ที่ให้คุณมากกว่าความขาว Cream Mask แก้ปัญหาผิวหน้าแบบองค์รวม นวัตกรรมใหม่ล่าสุด บำรุงผิวได้ถึง ระดับบยินส์ ช่วยให้ผิวหน้าสว่างใส เปล่งประกายออร่า พร้อมช่วยให้ผิว นุ่ม เนียน  
ราคา 700 บ.
   
สเปร์ยโอกูม่า
OGUMA AquaKey
สเปร์ยโอกูม่า น้ำแร่ 100% ช่วยเรื่องสิวผดผื่น อาการแพ้ต่างๆ เมคอัพติดทน ขับสิ่งสกปรกใต้ผิวหนัง ไขมันใต้ผิว ต้นเหตุของการเกิดสิว สิวอุดตันหายมาแล้ว!!!น้ำแร่ที่ดีที่สุดในขณะนี้ กำลังฮิตในแวดวงดารา มาแรงสุดๆๆ
ราคา 480 บ.

 

   
SNAILWHITE SYN-AKE MIST
สเนลไวท์ ซิน -เอค มิสท์
สเนลไวท์ ซิน -เอค มิสท์ เซรั่มหอย แบบสเปรย์ฉีดหน้า ฉีดความใส...ให้ความตึง อยากตึงฉีดเช้า อยากขาวฉีดเย็น อยากทั้งตึง อยากทั้งขาว ฉีดทั้งเช้าฉีดทั้งเย็น
ราคา850 บ.
 
Snail white cream
ครีมหอยขาว สเนลไวท์
ครีมหอยขาว สเนลไวท์ "สเนลไวท์" มหัศจรรย์เมือกหอยทาก หน้าใสเป้ะ ! ฮิตเวอร์ๆ ตบแล้วใส ใช้แล้วตึง  ช่วยในการฟื้นฟูสภาพผิวให้กลับมาใสแบบธรรมชาติอีกครั้ง.
ราคา 890 บ.
 
   
Merci sleeping Mask II 
เมอร์ซี่ สลิฟปิ้ง มาส์ก ทู
อยากผิวใสแบบพอลล่า ง่ายๆด้วย Merci ที่สุดของ ครีมมาส์กหน้าก่อนนอน ที่เพิ่มประสิทธิภาพให้ผิวแลดูขาวเนียนกระจ่างใส มากกว่ามาส์กทั่วไปถึง 2 เท่า ผิวกระจ่างใสใน 6 ชั่วโมง
ราคา 780 บ.

 

 

 SNAIL PRO
 สเนลโปร
 สัมผัสหน้าแวววาว ฉ่ำน้ำ ผิวหน้าละเอียดใส เหมือนผิวเด็กอีกครั้ง ด้วย ส่วนประกอบหลัก "เมือกหอยทากและ"พิษผึ้งบริสุทธิ์ซึ่งให้ผลเทียบเคียงการ Botoxเพื่อผิวหน้าตึงกระชับ ในขั้นตอนเดียว
 ราคา 750 บาท
 

 
So Snail
โซสเนล
ครีมหน้าเงา ระดับ HDลดอาการแพ้ และรอยสิว กระชับรูขุมขนให้เล็กลงลดเลือน กระ ฝ้า และจุดด่างดำ ให้ความขาวสว่าง กระจ่างใส พร้อมช่วยให้กระชับรูขุมขน ผิวละเอียด เนียนเรียบ ถึงชั้นเซลล์ผิว ทำให้ ผิวดู กระชับ ระดับ HD
ราคา750 บ.

 

 

 ShaKe8 Salmon Placenta Cream
 ชาเกะ 8
ครั้งแรกในไทย กับนวัตกรรมใหม่ สุดยอดอาหารผิวจากรกปลาแซลมอนครีมบำรุงผิวบำรุงล้ำลึก เพื่อความขาว เนียน เด้ง สวย ชุ่มชื่น ชีวิตชีวา เพิ่มน้ำใต้ผิว ลบเลือนรอยแผลจากสิวให้จางหายไป
 ราคา 850 บาท
 

   
2twhite Bird's Nest White Ultimate Cream
ครีมรังนก
จุดหมายใหม่ สู่ความกระจ่างใส ปรับสภาพผิว แก้ไขปัญหาผิวขาดน้ำ ขรุขระ เป็นฝ้า หรือแม้แต่ช่วยแก้ปัญหาผิวที่มีริ้วรอยลึก ให้ตื้นขึ้นอย่างรู้สึกได้
ราคา 850 บ
 
LUCAS' PAPAW Ointment 25g.
 บาล์มมะละกอออสเตรเลีย
แก้ปัญหาริมฝีปากแห้งแตกเป็นขุย แพ้ลิปสติก
ทาริมฝีปากแล้วเป็นมันวาว ทาแผลเปิด แผลถลอก ช่วยให้แผลหายเร็วยิ่งขึ้น เป็นที่นิยมในต่างประเทศและประเทศไทยค่ะ
ราคา 280บ.
 
   
ครีมหน้าเรียว บิซิโน่ BICINO 
จะดีแค่ไหน ถ้ารูปหน้าของคุณเรียวสวยได้รูป  สวยโดยไม่ต้องศัลยกรรม บิซิโน่ครีมยกกระชับโครงสร้างเซลล์ผิวที่หย่อนคล้อย เติมเต็มร่องริ้วรอยลึกถาวรของผิวให้ดูตื้นขึ้น
 ราคา550

 
Crytal Collagen Gold Power Eye Mask
มาส์กคอลลาเจนใต้ตา
มาร์คสำหรับผู้ที่มีขอบตาดำคล้ำ มีส่วนผสมจากทองคำและคอลลาเจน ช่วยให้ขอบตาไม่ดำ สดชื่นและชุ่มชื่นขึ้น ผ่อนคลายรอบดวงตา เมื่อใช้เป็นประจำ
ราคา12 บาท
 
 
   
 Collagen Crystal Facial Mask
 มาส์ก คอลลาเจน
แผ่นเจลมาร์คหน้า ซึ่งอุดมด้วย ผงทองคำบริสุทธิ์และคอลลาเจน ช่วยให้หน้าขาวใสนุ่มชุ่มชื่น เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ปรนนิบัติผิวหน้าได้อย่างดีเยี่ยม
ราคาแผ่นละ39 บาท
   
 Collagen Crystal Facial Mask
มาส์ก ทองคำ
แผ่นเจลมาร์คหน้า ซึ่งอุดมด้วย ผงทองคำบริสุทธิ์และคอลลาเจน ช่วยให้หน้าขาวใสนุ่มชุ่มชื่น เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ปรนนิบัติผิวหน้าได้อย่างดีเยี่ยม
ราคาแผ่นละ39 บาท

 

 Ele Cream
 (เอลลี่ครีม)
 เอลลี่ ครีม ขนาด  50 กรัม มาส์กพอกหน้าขณะนอนหลับ ตื่นมาพร้อมใบหน้าขาวใสเนียนนุ่ม พร้อมดูแลผิวหน้าคุณให้มีสุขภาพดีอยู่เสมอ
 ราคา 280 / 650 บาท
 
 
 
 
 ELE Color Change Cream SPF50
ครีม เอลลี่ คัลเลอร์ เชนจ์ กันแดด
 นวัตกรรมแห่งความลงตัว กันแดดเนื้อ CC ปกป้องด้วย SPF50 PA+++ ปรับผิวหน้าให้ขาวขึ้น 1STEP
ใช้ได้กับทุกสีผิว เนื้อครีมจะปรับเปลี่ยนสีไปตามสีผิว ใช้แล้วกลมกลืนกับทุกสีผิว ไม่ทิ้งคราบ ไม่ขาวเวอร์
 ราคา 650 บาท

 

   
Ai-Nae
ไอเน่
ไอเน่ อาหารเสริมรักษาสิว "ฆ่าทุกตระกูลสิว ล้างบางทุกสายพันธ์" ถอนรากถอนโคน สิวอักเสบ สิวเสี้ยน สิวอุดตัน สิวหัวดำ กระชับรูขุนขน ทำให้ผิวหน้าเนียนเรียบ
ราคา 590 บ.
Anti-Acne Massaging Cream
ครีมตบสิว
เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาสิวอักเสบ สิวอุดตัน ช่วยฆ่าเชื้อสิวได้ดีสิวยุบ แห้งไว โดยไม่ก่อให้เกิดรอยแดง หรือหลุมสิว จัดการสิวได้ตรงจุดอย่างอ่อนโยนด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ
ราคา 390 บาท
TOFU NO MORITAYA
มาส์กเต้าหู้ผสมโยเกริต
ขนาดใหม่ 150 กรัม  โทฟูโนะ โมริทาย่า เฟสแพค มาส์กที่ดังในญี่ปุ่น มาร์คหน้าสูตรเข้มข้นสารสกัดจากเต้าหู้ญี่ปุ่น ช่วย บำรุงและฟื้นฟูผิวให้สุขภาพดีภายในข้ามคืน
ราคา750 บ.

 

   
Galatomyces Eye cream 
ครีมบำรุงผิวรอบดวงตา  
 ตาดำเป็นแพนด้าไม่ไหวจะเคลีย ฟื้นฟูผิวรอบดวงตาให้สว่างใส สดชื่นริ้วรอยลดลง พร้อมผ่อนคลายกล้ามเนื้อรอบดวงตาจากการใช้งาน ที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระที่ทำให้เกิดริ้วรอยรอบดวงตา 
ราคา 390 บ. 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

 
อาหารเสริม ลดน้ำหนัก ครีมคูเวต st.dalfour บาชิควิกสลิม ดีว่า สลิม ลิด้า ซอพเจล กล่องเหล็ก ดีว่า ซอพเ

หมวด ครีมคูเวตนำเข้าแท้ 100% article
หมวด ครีมทาผิวขาว,มิรัม สโนว์ ,MIRUM Snow Whitening Lotion ,ไวท์เทนนิ่ง ซอร์ส บอดี้ โลชั่น,แชมพูสมุนไพรยาจีน ,โลชั่นเต้าหู้ โฮไวโตะ ,บาล์มมะละกอออสเตรเลีย article
หมวด รวมฮิต สบู่สครับ article
หมวด อาหารเสริมผิวขาว article
หมวด อาหารเสริมลดน้ำหนัก article
หมวด อาหารเสริมบำรุงร่างกาย article
หมวด ฟิตเฟริม กระชับ article
หมวด เสื้อผ้า แฟชั่น articleCopyright © 2010 All Rights Reserved.